Warranty

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

Track Warranty โดยรหัส PEC คลิ๊กที่รูป

ผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ ที่จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ควรใช้งานโดยผู้ชำนาญการ รู้วิธีการใช้งานอย่างถุกต้อง เพื่อการรักษาที่ได้คุณภาพ เรามีผู้แทนขาย ที่จะสามารถแนะนำ สาธิตวิธีการใช้งานให้กับท่าน ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

1. การรับประกันสินค้าจะรับประกันตามระยะเวลาที่ทางผู้ผลิตหรือผู้นำเข้ากำหนดไว้

2. สินค้าที่รับประกันจะเริ่มนับระยะประกันตั้งแต่วันที่ระบุในวันส่งสินค้า หรือใบส่งของ

3. หาสินค้ามีปัญหาระหว่างประกัน บริษัท จะทำการตรวจสอบ และจัดซ่อม หรือเปลี่ยนสินค้าใหม่ในรุ่นเดียวกันในกรณีที่ความบกพร่องเสียหาย เกิดจากความผิดพลาดของกระบวนการผลิตเท่านั้น

4. สินค้าที่ชำรุด หรือเสียหายที่อยู่ในระหว่างประกันสินค้า จะต้องเกิดจากสภาพการใช้งานจริงอย่างถูกต้อง ไม่มีการดัดแปลง แตกแต่ง ปรับปรุง หรือซ่อมแซม จากสภาพเดิมที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายไป มิเช่นนั้นผู้รับประกันจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

5. เมื่อผู้ซื้อได้รับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้องจากผู้จำหน่ายแล้ว ผู้ซื้อไม่สามาถเปลี่ยนสินค้า หรือขอคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

6. การส่งสินค้าที่อยู่ในระยะประกันมาเคลม จะต้องมีสติ๊กเกอร์รับประกัน และหรือ ใบเสร็จรับเงิน จากตัวแทนจำหน่าย และหรือ จากตัวแทนผู้ผลิตเท่านั้น

7. ระยะเวลาในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้าใหม่ จะอยู่ในดุลยพิจของศูนย์รับประกันหรือจากผู้ผลิตเท่านั้น

8. ค่าจัดส่งสินค้าในการส่งเคลมเร่งด่วน ผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้ามาเคลม กรณีไม่เร่งด่วน ท่านสามารถติดต่อผู้แทนขายในเขตของท่าน เพื่อเข้ารับสินค้ากลับมาเคลมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

9. เราไม่รับประกันผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความเสีนหายของภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือสาเหตุอื่น ๆที่เหนือการควบคุมที่เหมาะสมของเรา

บทบัญญัติข้างต้นใช้กับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ที่มีการจัดจำหน่ายและใช้งานในประเทศไทย หากผลิตภัณฑ์ของเราได้มีการจัดส่งไปต่างประเทศอื่น กรุณาปรึกษาสำนักงานขายของเรา (เพื่อสอบถามข้อบังคับของการรับประกันสินค้าของเราที่ถูกต้องเหมาะสม)

Latest News

  • เข้าใจ Shockwave Therapy หลักการทำงานในรักษาโรค
    ค้นหาความลับของ Shockwave Therapy หลักการทำงาน ที่ช่วยรักษาโรคผ่านคลื่นกระแทกเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น....
  • Ganshorn Acadamy Opening in Bangkok!
    Ganshorn Medizin Electronic จากประเทศเยอรมนี มีความภูมิใจในการเปิดตัวศูนย์ฝึกอบรมอันล้ำสมัยใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย ศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ได้ร่วมมือกับบริษัท ประภัสสร เอ็นจ...
  • หอบหืดจากการออกกำลังกาย (Exercise Induced Asthma)
    เด็กๆ จำนวนมากที่วิ่งเล่นที่โรงเรียน เล่นกีฬา หรือในการแข่งขัน เด็กบางคนอาจรู้สึกไม่สบายจากโรคหอบหืดที่เกิดจากการออกกำลังกาย (EIA หรือ Exercise Induced Asthma) เป็นครั้งแ...
  • Show All »

Departments

สินค้าแผนกซ่อมบำรุงเครื่องมือแพทย์

อะไหล่ทดแทนเครื่องมือแพทย์

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบตเตอรี่เครื่องมือแพทย์ ภายใต้แบรนด์ PESBATTERY และเป็นผู้นำเข้าสินค้าซ่อมบำรุงเครื่องมือแพทย์ชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น INSPIRED ENERGY, MOLICEL, POWERSONIC, FMT Probe and Sensors,

สินค้าแผนกอายุรกรรม

สินค้าแผนกอายุรกรรม

เราจำหน่าย ชุดส่องหูคอจมูก, Laryngoscope ยี่ห้อ RIESTER ประเทศเยรมันนี, เครื่องวัดความดันแบบสอดแขน, อุปกรณ์ตรวจวัดอื่นๆ

อุปกรณ์ตรวจสมรรถภาพปอด

ผลิตภัณฑ์ตรวจสมรรถภาพปอด

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ตรวจสมรรถภาพปอดระดับสูง DLCO, อุปกรณ์ตรวจสมรรถภาพปอดคัดกรองทั่วไป และอื่นๆ จาก NDD Medical Technologies ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

สินค้าแผนกกายภาพ

ผลิตภัณฑ์ทางกายภาพบำบัด
ผลิตภัณฑ์ช่วยรักษาทางด้านกระแสไฟฟ้า, แสงเลเซอร์กำลังสูง, การรักษาด้วยคลื่นวิทยุ, อัลตร้าซาวด์ และอื่นๆ จากบริษัท BTL ประเทศอังกฤษ

สินค้าแผนกหัวใจ Cardiac Rehab

ผลิตภัณฑ์ทดสอบสมรรถภาพทางกาย

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย พร้อมระบบวิเคราะห์ไฟฟ้าหัวใจ จาก Cardiowise ประเทศเยรมันนี สามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆในศูนย์ Cardio Rehab ได้ทุกจุด

สินค้าแผนกหัวใจ (Stress Test, Cardio Pulmonary Exercise Test)

ผลิตภัณฑ์ทดสอบสมรรถภาพทางกาย

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย พร้อมระบบวิเคราะห์ไฟฟ้าหัวใจ จาก Cardiowise ประเทศเยรมันนี สามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆในศูนย์ Cardio Rehab ได้ทุกจุด

START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH