Our Services

PES CONSULTING SERVICE

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ LAYOUT การวางแผนเปิดศูนย์กายภาพบำบัดแบบครบวงจร พร้อมแพ็กเกจส่วนลดราคาพิเศษสำหรับคลินิก ทั้ง Package เริ่มต้น และ Package Advance โดยผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ สามารถวางงบประมาณและเสนอผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับขนาดของสถานประกอบการ

(บริษัทไม่มีจำหน่ายอุปกรณ์นำเข้าที่ไม่มีการรับรองจาก องค์กรอาหารและยา)

เครื่องดึงคอดึงหลังอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ EVERYWAY MEDICAL รุ่น ET800 พร้อมเตียงดึงคอดึงหลัง ทั้งแบบไฟฟ้า EU300 หรือ เตียงไม่ปรับระดับ ที่ทำจาก Stainless ทั้งชุดในราคาย่อมเยาว์

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้าพร้อมอัลตร้าซาวด์

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้าพร้อมอัลตร้าซาวด์ (US Combine) ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ GBO Medizintechnik รุ่น Stereodynator ประเทศเยรมันนี เป็น Combination Therapy ที่คุณภาพและ ความทนทานสูง

เครื่องให้การรักษาด้วยความเย็น CRYOTHERAPY

เครื่องให้การรักษาด้วยความเย็น CRYO-THERAPY เหมาะสำหรับคลินิก หรือ Wellness ที่ต้องการใช้ความเย็นในการรักษา โดยมีผลิตภัณฑ์ให้การรักษาเฉพาะส่วน ทำความเย็นได้ -32 องศา  (Localized Cryotherapy) และ Cryotherapy Chamber ที่ทำกำลังเย็นสูงสุดที่ -110 องศา

เครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก

เครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก ผลิตภัณฑ์ LiKAMED ประเทศเยรมัน ที่ยกมาตรฐาน Radial ESWT เป็นแบบ WIDE FOCUS มีเสียงไม่ดัง ไม่สะเทือนมือ และโหมดการยิงจ่อ
เครื่องให้การรักษาด้วยแสงเลเซอร์กำลังสูง ผลิตภัณฑ์ QMD ประเทศอิตาลี ให้กำลังสูงถึง 24W มีระบบ CRYO-THERMAL ที่สามารถต้านการอักเสบ สร้างความร้อนลึกและร้อนตื้น ใชัในการลดปวด เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เห็นผลได้ในครั้งแรกที่ทำการรักษา
เครื่อง Radio Frequency ผลิตภัณฑ์ SINESON RF จากประเทศเกาหลี มาพร้อมอุปกรณ์ประกอบมากมาย

เครื่องอบความร้อนคลื่นสั้น

เครื่องอบความร้อนคลื่นสั้น หรือ SHORTWAVE DIATHERMY เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานจำนวนมากในงานภายภาพบำบัด GBO Ultratherm เป็นเครื่องอบความร้อนคลื่นสั้นให้พลังงาน 400W มีทั้ง Capacitive Probes และ Diaplode
เครื่องขยับข้อเข่าแบบต่อเนื่องอัตโนมัติ (CPM) ผลิตภัณฑ์ RIMEC รุ่น FISIOTEK 3000GS ประเทศอิตาลี เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือการฝึกบริหารข้อเข้าแบบ Passive เหมาะสำหรับสถานประกอบการที่รักษาผู้ป่วย Orthopidic หรือเคสที่เกี่ยวข้อง มีให้เลือกระบบควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล
ผลิตภัณฑ์เครื่องบริหารข้อหัวไหล่อัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ RIMEC FISIOTEK LT แบบเคลื่อนที่ได้ สะดวก เคลื่อนย้ายง่าย สามารถฝึกทั้งบนแบบเก้าอี้ หรือบนเตียงผู้ป่วย พร้อมการปรับองศาการฝึกได้หลากหลาย
ลู่ฝึกเดินและวิ่ง ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว คือสามารถทำความเร็วต่ำสุดที่ 0.1 Mph พร้อมราวจับแบบสองระดับยาวตลอดลู่วิ่ง อีกทั้งยังสามารถ REVERSE  การเดินสายพาน เพื่อฝึกการเดินลงที่ลาดชัน มาพร้อมกับสายรัดคาดอกวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นอุปกรณ์ได้ออกแบบมาพิเศษสำหรับงานกายภาพบำบัดโดยเฉพาะ
จักรยานไฟฟ้าสำหรับงานกายภาพบำบัด Cardiowise Ergofit ประเทศเยรมันนี ออกแบบเป็น Low Resistance Load พร้อมการตรวจวัดความดันโลหิต และออกซิเจนในเลือดได้

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ TENS แบบพกพา

เครื่องกระตุ้นไฟฟ้า TENS แบบพกพา ผลิตภัณฑ์ Everyway EV806 เป็นผลิตภัณฑ์ TENS หนึ่งเดียวที่ผ่านมาตรฐานการจดแจ้งรายการละเอียด กับองค์การอาหารและยาประจำประเทศไทย มาพร้อม TENS จำนวน 5 กระแส และ EMS จำนวน 2 กระแส

เตียง Mobilization ปรับระดับด้วยไฟฟ้า

เตียง Mobilization ผลิตภัณฑ์ EVERYWAY MEDICAL ประเทศไต้หวัน เรามีทั้งแบบ 2 Sections จนถึง 6 Sections มีความทนทานสูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศ รับประกันยาวนานและผลิตภายใต้มาตรฐาน ISO13485 และ CE Marks
Tilt Table เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของเรา เตียงสามารถยกขึ้นลง และปรับมุมองศาได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบความปลอดภัย Emergency Pull Down ในการดึงเตียงลงนอนราบเพื่อทำการ CPR ผู้ป่วย หรือในกรณีฉุกเฉิน เป็นหนึ่งเดียวในไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เตียง Bobath ปรับระดับด้วยไฟฟ้า

เตียง Bobath ไฟฟ้าปรับระดับสูงต่ำได้ มี 2 รุ่น คือ CA160 แบบ 2 ตอน ปรับองศาท่อนบนได้ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า และ แบบ 1 ตอนแบบนอนราบ ในรุ่น CA165

ระบบ Patient Transfer

ผลิตภัณฑ์ Etac ทวีปยุโรป ผู้นำด้านการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย Patient Mobility ทั้งระบบเครื่องช่วยพยุงแบบมีรางเลื่อน Molift AIR และการ Transfer ผู้ป่วยด้วยอุปกรณ์ Molift Raiser Pro

หม้อต้มแผ่นประคบร้อน

หม้อต้มแผ่นประคบร้อน ผลิตภัณฑ์ Hydrocollator PES-12P แบบ 12 แผ่น ควบคุมด้วย PID Control พร้อมการตั้งเวลาเปิดปิดอัตโนมัติ ควบคุมการทำงานด้วย Solid State Relay

หม้อแช่พาราฟิน

หม้อแช่พาราฟินมีให้เลือกตั้งแต่ 12 ลิตร ตัวถังทำด้วย สแตนเลส 304 ควบคุมด้วยระบบ PID Control ประหยัดไฟ คุณภาพสูงที่สุดในตลาด

อุปกรณ์กายภาพบำบัดทั่วไป

อาทิเช่น เตียงกายภาพบำบัดแบบเตี้ย และแบบสูง, บัดไดเข้ามุม, Parallel Bar, อุปกรณ์อื่นๆที่ผลิตในประเทศไทย

START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH