Our Services

PES CONSULTING SERVICE

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ LAYOUT การวางแผนเปิดศูนย์กายภาพบำบัดแบบครบวงจร พร้อมแพ็กเกจส่วนลดราคาพิเศษสำหรับคลินิก โดยผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ สามารถวางงบประมาณและเสนอผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับขนาดของสถานประกอบการ

(บริษัทไม่มีจำหน่ายอุปกรณ์นำเข้าที่ไม่มีการรับรองจาก องค์กรอาหารและยา)

เครื่องดึงคอดึงหลัง อุปกรณ์ชุดดึง Chattanooga ประเทศสหรัฐอเมริกา ชนิดหน้าจอสี พร้อมเตียงดึงคอดึงหลังปรับระดับได้ด้วยไฟฟ้า จาก Everyway Medical ประเทศไต้หวัน

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้าพร้อมอัลตร้าซาวด์

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้าพร้อมอัลตร้าซาวด์ (US Combine) ผลิตภัณฑ์ BTL ประเทศอังกฤษ มีรุ่น SMART และ PREMIUM ตามงบประมาณของสถานประกอบการ

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า Professional Use

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ BTL ประเทศอังกฤษ เป็นรุ่น Professional use ที่มีไฟฟ้าถึง 32 กระแส สามารถทำการรักษาได้หลากหลายอย่างมืออาชีพ

เครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก

เครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก SHOCKWAVE THERAPY ระบบ Radial Ballistic ที่มีการส่งผ่านพลังงานสูงถึง 5 บาร์ ให้การรักษาทางกายภาพบำบัดที่หลากหลาย
เครื่องให้การรักษาด้วยแสงเลเซอร์กำลังสูง ผลิตภัณฑ์ BTL ประเทศอังกฤษ ให้กำลังสูงถึง 12W สร้างความร้อนลึก ใชัในการลดปวด เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดอาการอักเสบได้อย่างรวดเร็ว
นวรรตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับการรักษาด้วยคลื่นวิทยุ BTL-6000 TR THERAPY ผสมผสานการรักษาด้วยอุปกรณ์และแบบวิธี Manual เข้าด้วยกัน ทำให้ผู้ป่วยนอกจากจะบรรเทาอาการปวด ยังได้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วย

เครื่องอบความร้อนคลื่นสั้น

เครื่องอบความร้อนคลื่นสั้น หรือ SHORTWAVE DIATHERMY เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานจำนวนมากในงานภายภาพบำบัด และเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ระบบ BTL SWD ความคุมการจ่ายคลื่นแบบ Digital ลดการแพร่กระจายของรังสี Shortwave ที่จะเกิดขึ้น ทำให้ใช้งานง่ายกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ
เครื่องขยับข้อเข่าแบบต่อเนื่องอัตโนมัติ (CPM) ผลิตภัณฑ์ BTL CPMotion เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือการฝึกบริหารข้อเข้าแบบ Passive เหมาะสำหรับสถานประกอบการที่รักษาผู้ป่วย Orthopidic หรือเคสที่เกี่ยวข้อง มีให้เลือกระบบควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล หรือหน้าจอ Touch Screen
ผลิตภัณฑ์บริหารข้อหัวไหล่อัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ RIMEC FISIOTEK LT แบบเคลื่อนที่ได้ สะดวก เคลื่อนย้ายง่าย สามารถฝึกทั้งบนแบบเก้าอี้ หรือบนเตียงผู้ป่วย พร้อมการปรับองศาการฝึกได้หลากหลาย
ลู่ฝึกเดินและวิ่ง ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว คือสามารถทำความเร็วต่ำสุดที่ 0.1 Mph พร้อมราวจับแบบสองระดับยาวตลอดลู่วิ่ง อีกทั้งยังสามารถ REVERSE  การเดินสายพาน เพื่อฝึกการเดินลงที่ลาดชัน มาพร้อมกับสายรัดคาดอกวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นอุปกรณ์ได้ออกแบบมาพิเศษสำหรับงานกายภาพบำบัดโดยเฉพาะ
จักรยานไฟฟ้าสำหรับงานกายภาพบำบัด Cardiowise Ergofit ประเทศเยรมันนี ออกแบบเป็น Low Resistance Load พร้อมการตรวจวัดความดันโลหิต และออกซิเจนในเลือดได้

จักรยานปั่นมือปั่นเท้าทางกายภาพบำบัด

ไม่เหมือนจักรยานตั้งโต๊ะในการฝึกปั่นมือปั่นเท้าทั่วไป อุปกรณ์ Arm Leg Trainer ผลิตภัณฑ์ Promedi ประเทศเกาหลี มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว สามารถฝึกฝนได้ทั้งแบบ PASSIVE และ ACTIVE พร้อมโปรแกรมการฝึก ในราคาที่จับต้องได้

เตียง Mobilization ปรับระดับด้วยไฟฟ้า

เตียง Mobilization ผลิตภัณฑ์ EVERYWAY MEDICAL ประเทศไต้หวัน เรามีทั้งแบบ 2 Sections จนถึง 6 Sections มีความทนทานสูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศ รับประกันยาวนานและผลิตภายใต้มาตรฐาน ISO13485 และ CE Marks
Tilt Table เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของเรา เตียงสามารถยกขึ้นลง และปรับมุมองศาได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบความปลอดภัย Emergency Pull Down ในการดึงเตียงลงนอนราบเพื่อทำการ CPR ผู้ป่วย หรือในกรณีฉุกเฉิน เป็นหนึ่งเดียวในไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เตียง Bobath ปรับระดับด้วยไฟฟ้า

เตียง Bobath ไฟฟ้าปรับระดับสูงต่ำได้ มี 2 รุ่น คือ CA160 แบบ 2 ตอน ปรับองศาท่อนบนได้ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า และ แบบ 1 ตอนแบบนอนราบ ในรุ่น CA165

ระบบ Hydrotherapy กายภาพบำบัดในน้ำ

ผลิตภัณฑ์ MEDEN INMED ทวีปยุโรป ผู้ผลิตสินค้า Hydrotherapy Bath หลากหลายรุ่น และอุปกรณ์ออกกำลังกายในน้ำอื่นๆมากมาย

หม้อต้มแผ่นประคบร้อน

หม้อต้มแผ่นประคบร้อนมีให้เลือกตั้งแต่แบบ 8 แผ่น, 12 แผ่น, 24 แผ่น

หม้อแช่พาราฟิน

หม้อแช่พาราฟินมีให้เลือกตั้งแต่ 7 ปอนด์ 15 ปอนด์ และ 20 ปอนด์ ตัวถังทำด้วย สแตนเลส 304

อุปกรณ์กายภาพบำบัดทั่วไป

อาทิเช่น เตียงกายภาพบำบัดแบบเตี้ย และแบบสูง, บัดไดเข้ามุม, Parallel Bar, อุปกรณ์อื่นๆที่ผลิตในประเทศไทย
Loading...

START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH