Cardiowise Cardiac Rehabilitation Equipment

Cardiac Rehabilitation Exercise Equipment

มีเครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อหลายชนิดที่สามารถใช้ในโปรแกรมการฟื้นฟูหัวใจได้ แต่ละชนิดมีข้อดีและคุณสมบัติของตัวเอง ตัวอย่างบางอย่างได้แก่

ลู่วิ่ง: เป็นตัวเลือกที่นิยมใช้ในการฟื้นฟูหัวใจ เนื่องจากช่วยให้ผู้ป่วยเดินหรือวิ่งได้ในอัตราควบคุม พร้อมตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิต บางตัวอาจมีตัวเลือกเอียงเพื่อเปลี่ยนความเข้มของการออกกำลังกาย

จักรยานนั่งนั่งปั่น (ERGOMETER): เป็นตัวเลือกที่พบบ่อยในการฟื้นฟูหัวใจ มันให้การออกกำลังกายที่มีผลต่อหัวใจและส่วนต่อประสาทอัตโนมัติ พร้อมช่วยเสริมสร้างภาวะสมดุลของร่างกาย

เครื่องวิ่งรูปวงรี หรือ Ellipical: เป็นเครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อที่คล้ายจักรยานนั่งภายในโดยมีการใช้กำลังเชิงลบส่วนบนของร่างกาย เพื่อช่วยในการปรับปรุงสมรรถภาพทั้งร่างกายและประสาทอัตโนมัติ

จักรยานปั่นมือ: เป็นเครื่องที่ผู้ป่วยใช้ออกกำลังกล้ามเนื้อของแขน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของแขน และช่วยป้องกันการเกิดข้อบวมและปวด นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับปรุงสมรรถภาพของผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องออกกำลังกายด้วยแขนเท่านั้น

ในการเลือกเครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อในการฟื้นฟูหัวใจ สำคัญที่จะพิจารณาความต้องการและความสามารถของผู้ป่วยแต่ละราย รวมถึงปัจจัยทางการแพทย์หรืออาการบาดเจ็บที่ผู้ป่วยอาจมีอยู่ ผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่มีความเชี่ยวชาญเช่นนักกายภาพบำบัดสามารถช่วยออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วยได้

XRcise Circle Med - Upper Body Ergometer

XRCISE CIRCLE MED มีการออกกำลังกายบนร่างกายที่ครอบคลุมพร้อมกับเสริมสร้างระบบหัวใจและหลอดเลือด การออกกำลังกายสามารถทำได้ด้วยการเดินหน้าหรือถอยหลัง นี้จะช่วยป้องกันการออกกำลังกายไม่สมดุลของกล้ามเนื้อ

XRCISE CIRCLE MED สามารถใช้ในตำแหน่งที่นั่งหรือในตำแหน่งที่ยืนหรือขณะนั่งบนลูกบอลฝึก Balance ตำแหน่งการออกกำลังกายสามารถเลือกที่นั่งจะพับเก็บไปข้างหน้า สะดวกต่อการใช้งาน จึงสามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับผู้นั่งรถเข็น

XRCISE CIRCLE MED เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นผลมาจากความร่วมมือกับมูลนิธิ Manfred-Sauer-Stiftung เพื่อสนับสนุนคนพิการในการให้ความรู้และข้อเสนอแนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบของ XRCISE CIRCLE MED

XRcise Runner Med - Treadmill

เช่นเดียวกับอุปกรณ์คาร์ดิโออื่น ๆ ทั้งหมดจาก Cardiowise XRCISE RUNNER MED เป็นวิศวกรรมที่ทำให้เครื่องวิ่งออกกำลังกายของ Cardiowise เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบ

เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาข้อเข่าและด้วยความเร็วเริ่มต้นต่ำถึง 0.2 กม. / ชม. Handrial ขนาดยาวช่วยเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด ระบบสายพานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดูดซับแรงกระแทกได้สูงและลดความเครียดในข้อต่อต่างๆ ได้ผลลัพธ์การออกกำลังกายที่สะดวกสบายแบบคาร์ดิโอต่ำ

การปรับ Slop เอียงปรับสามารถจำลองการวิ่งขึ้นเนินได้โดยมีเส้นเอียงระหว่าง 0 ถึง +20% ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม. / ชม. XRCISE RUNNER MED ยังตอบสนองความต้องการของนักกีฬาที่มีความทะเยอทะยานมากที่สุด XRCISE RUNNER MED เป็นเครื่องวิ่งออกกำลังกายเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ยาวนานและบำรุงรักษาต่ำ

START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH