เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าพร้อมอัลตร้าซาวด์ GBO Stereodynator FDA Approved!

 

GBO: Stereodynator ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาประจำประเทศไทย

ถ้าเรากำลังพูดถึง Ultrasound Combined ที่ดีที่สุด GBO Stereodynator มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆในวงการเครื่องมือแพทย์ในสากล ด้วยความสุดยอดของความพิถีพิถัน เทคโนโลยี และเอกลักษณ์ ความทนทาน ผลการรักษาด้านไฟฟ้า ความเสถียร ของอุปกรณ์

Stereodynator มีระบบ 3D Interference เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Stereodynator จึงได้ชื่อของกระแสนี้ว่า Stereodynamic Current ซึ่งไม่ใช่กระแสใหม่ที่เกิดขึ้น แต่เคยมีการนำกระแสนี้มาใช้ และได้รับความนิยมในสมัยอดีต จากการทำตลาดของ SIEMENS Healthcare

หลายสิบปีก่อน SIEMENS ได้ยกเลิกการจำหน่ายในกลุ่ม Rehabilitation และมุ่งเน้นด้าน Medical Imaging ผ่านไปหลายสิบปี ยังคงมี Stereodynator รุ่นเก่าหลงเหลืออยู่ในปัจจุบัน กับหลายโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ ซึ่งได้พิสูจน์ความทนทาน และการเลือกใช้อย่างสม่ำเสมอของผู้อาจารย์ผู้ให้การรักษา

บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ได้ใช้ความพยายามกว่า 3 ปี ในการทำการตรวจวินิจฉัยผลิตภัณฑ์ พร้อมความร่วมมือจาก ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเลคโทรนิค (PETEC) ในการตรวจสอบมาตรฐาน หลายๆข้อกำหนด ตรงตามข้อกำหนดขององค์การอาหารและยาประจำประเทศไทย

จนกระทั่งวันนี้ GBO Stereodynator เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าพร้อมอัลตร้าซาวด์ ที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องรักษา ES Combined ที่ดีที่สุดในโลก ได้รับอนุมัติการนำเข้าจากองค์การอาหารและยาประจำประเทศไทย จากการจดแจ้งรายการละเอียด

ท่านสามารถขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้!

About the Author :

Leave a Comment

START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH