Archive for HAIHE

HAIHE PUMP: CYZ-A Series Self-sucked Centrifugal Oil Pump
ธันวาคม 14th, 2013CYZ-A Series, HAIHEadmin 0 Comments

CYZ-A Series Self-sucked Centrifugal Oil Pump   ปั๊มดูดน้ำมันที่มีระบบ self-priming รุ่น CYZ-Aสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องมี bottom valve ในระบบท่อ ปั๊มนี้มีโครงสร้างไม่ซับซ้อน, มีอัตราการไหลสูง. ประสิทธิภาพดี, สามารถปรับใช้ได้กับเงื่อนไขการทำงานที่หลากหลาย, การทำงานเรียบลื่น และไม่ต้องการการดูแลรักษามาก ปั๊มชนิดนี้เหมาะกับการใช้งานกับ gasoline, diesel, kerosene และ aviation gasoline ที่อุณหภูมิระหว่าง -20 ถึง 80°C นอกจากนี้ยังมีใช้อย่างแพร่หลายในการถ่ายน้ำมันออกจากเรือบรรทุก, ถังน้ำมัน, บ่อน้ำมัน และระบบการขนส่งต่างๆ รวมถึงใช้ในการขนส่งน้ำและน้ำทะเล และเนื่องจากปั๊มมีกลไกป้องกันการสึกกร่อนและเป็น stainless steel ทำให้สามารถใช้กับงานเคมีได้อีกด้วย   Model Flow(m3/h) Head (m) Suction life (m) Rotary speed (r/min) Motor power (kW) […]

Haihei ZX Series Self-priming centrifugal Pump
ธันวาคม 14th, 2013HAIHE, ZX Seriesadmin 0 Comments

ZX Series Self-priming centrifugal Pump       ปั๊มรุ่น ZX เป็นปั๊ม self-priming centrifugal Pump รุ่นใหม่สำหรับน้ำสะอาดหรือสารเคมี ปั๊มมีโครงสร้างกะทัดรัด มี ประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูง มีการทำงานที่เรียบลื่น, ไว้ใจได้ และมีอายุการใช้งานยาวนาน ปั๊ม Self-priming centrifugal มีใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมี, ย้อมสี, ปิโตรเลียม, ยา, เบียร์, กระดาษ, โลหะ, เหมืองแร่ รวมไปการขนถ่ายน้ำมันของเรือบรรทุก และระบบน้ำของเทศบาลและหน่วยกู้ภัยต่างๆ โดยผู้ใช้ต้องตรวจสอบเพียงปริมาณของเหลวภายในปั๊มเท่านั้นก่อนเริ่มใช้งาน  อัตราการไหล (Q): 3.2-550 m3/h แรงดันขาออก (H) : 20-80 m แรงดันในการดูด: 5-6.5m ความเร็วในการหมุน 1450/2900 rpm Performance ในการดูด: 1.2-3.4 min/5m กำลังของเพลา: 0.46-126kW […]

จำหน่าย Self Priming Pump ยี่ห้อ Haihe รุ่น ZW Series
ธันวาคม 13th, 2013HAIHE, ZW seriesadmin 0 Comments

ZW Series Self-priming Non-clogging Sewage Pump     ปั๊มน้ำเสียที่มีระบบ self-priming รุ่น ZW เป็นปั๊มที่พัฒนามาจากปั๊มรุ่น ZX ระบบ self-priming และปั๊มน้ำเสียรุ่น QW ของ Haihe โดยนำข้อดีของปั๊มทั้งสองรุ่นมารวมกัน ปั๊มชนิดนี้เหมาะกับการใช้ดูดกากต่างๆจกอุตสาหกรรม เช่น slurry จากการทำเหมือง รวมถึงน้ำเสียจากชุมชน ปั๊มชนิดนี้ทั้งติดตั้ง, ถอดออก และใช้งานง่าย รวมถึงมีเสถียรภาพในการทำงานสูง ลักษณะของอนุภาค: เส้นผ่าศูนย์กลางอนุภาคไม่เกิน 60% ของเส้นผ่าศูนย์กลางท่อเข้า-ออกของปั๊ม, ความยาวของเส้นใยไม่เกิน 5 เท่าของเส้นผ่าศูนย์กลางท่อเข้า-ออกของปั๊ม, สามารถทนค่า pH ของอนุภาคได้ 1-14 สำหรับปั๊ม Stainless steel ป้องกันการกัดกร่อน และ pH 6-9 สำหรับปั๊มเหล็กหล่อ และสามารถทนอุณหภูมิได้ ≤ 60°C อัตราการไหล (Q): 5-800 […]

จำหน่าย Self Priming Pump ยี่ห้อ Haihe รุ่น P Series
ธันวาคม 13th, 2013HAIHE, P Seriesadmin 0 Comments

P series self priming sewage pump ปั๊มหอยโข่งชนิดไม่ต้องล่อน้ำ Haihe รุ่น P Series ปั๊มสำหรับน้ำเสียที่มีระบบ self-priming และระบบป้องกันการอุดตันรุ่น P เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เหมาะสมกับการบำบัดน้ำเสียจากชุมชนหรือโรงงานรวมถึงการบำบัดแบบ stage และ concentrated ในระบบน้ำเสียต่างๆ  ปั๊มชนิดนี้ถูกยกย่องให้เป็นราชาแห่งปั๊มบำบัดน้ำที่มีระบบ self priming  นับเป็นอุปกรณ์ในอุดมคติสำหรับการจัดการน้ำเสีย 1)      มีเสถียรภาพในการทำงาน 2)      มีระบบ self priming ที่ฉับไว และมีแรงดันสูง 3)      มีโครงสร้าง Back-pull-out ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา สามารถใช้เครื่องมือทั่วๆไปบำรุงรักษาประจำวันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถประหยัดทั้งเวลาและแรงงาน 4)      โครงสร้างใบพัดแบบ Semi-open และถูกออกแบบให้ไม่อุดตันง่าย โดยสำหรับปั๊มรุ่น P-12 สามารถให้ของแข็งผ่านได้ถึงขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 76.2mm 5)      ใช้งานได้ง่าย สามารถวางปั้มบนพื้นแห้ง แล้วต่อท่อลงไปยังของเหลว ใบพัดสำหรับจัดการของแข็ง เป็นใบพัดแบบ 2 ใบจักร, […]